Tuổi Canh Ngọ 1990 xây nhà năm nào?

Với người tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990, việc lựa chọn năm xây nhà và tuổi tác phù hợp là điều cực kì quan trọng. Cùng tìm hiểu tuổi Canh Ngọ 1990 xây nhà năm nào tốt qua bài viết dưới đây của Hưng Gia nhé!

1. Tại sao cần xem năm để mua nhà hoặc xây nhà?

bao gia thiet ke nha hang muc kien truc
Báo giá hạng mục thiết kế kiến trúc và xây trọn gói

Tránh sao hạn: Các sao hạn như Thiên Hình, Thiên Tài, Thiên Đức… được cho là có thể mang lại khó khăn, chướng ngại và tai hoạ cho công trình nếu việc xây dựng không được thực hiện vào thời điểm phù hợp. Việc xem tuổi giúp tránh những sao này và tận dụng được sao hợp tuổi, sao tốt để tăng cường sự bền vững và may mắn cho ngôi nhà.

Đảm bảo vinh hoa, phú quý: Những ngôi nhà được xây dựng vào thời điểm tốt và theo đúng nguyên lý phong thủy thường mang lại cho gia chủ sự thịnh vượng, thành công trong công việc kinh doanh, và hạnh phúc gia đình. Việc này được xem là đảm bảo sức khỏe dồi dào và cuộc sống ấm no cho các thành viên trong gia đình.

Ngăn chặn thiên tai, địch họa: Xem tuổi làm nhà cũng nhằm mục đích ngăn chặn các tai hoạ tự nhiên và bảo vệ gia chủ khỏi những rủi ro không mong muốn. Các lễ nghi và nghi thức trước khi xây dựng nhà cũng có thể được thực hiện để cầu mong sự bảo hộ của các thần linh và tâm linh.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm đơn vị thiết kế thi công nhà phố tại Hải Phòng, hãy tìm hiểu ngay tại đây.

2. Hậu quả của việc không chuẩn bị tâm linh, phong thủy cho công trình xây dựng

Thiết kế kiến trúc châu âu nhà khách tại hải dương
Thiết kế kiến trúc châu âu nhà khách tại hải dương

Công trình dễ hỏng vụn: Những công trình không được chuẩn bị tâm linh, phong thủy kỹ càng thường dễ gặp phải các sự cố như hư hỏng nhanh chóng, vật liệu kém chất lượng hay thiết kế không hợp lý.

Gia chủ gặp bất hạnh: Thiếu điều kiện phong thủy tốt có thể dẫn đến các rủi ro không đáng có cho gia chủ như sức khỏe kém, công việc không thuận lợi, hay mối quan hệ bất ổn.

Kinh doanh không hiệu quả: Những doanh nghiệp hoặc cửa hàng xây dựng không đúng phong thủy thường gặp khó khăn trong kinh doanh và không đem lại lợi ích như mong đợi.

>> Xem thêm: Tuổi Bính Dần 1986 xây nhà năm nào thì đẹp?

3. Tuổi Canh Ngọ 1990 xây nhà năm nào đẹp?

Thiết kế nhà biệt thự tại Hải Phòng
Thiết kế nhà biệt thự tại Hải Phòng

Nếu gia chủ có tuổi Canh Ngọ (1990) và đang tính đến việc làm nhà, động thổ, cải tạo, xây cất sửa sang nhà cửa. Hay mua nhà, việc xem xét các yếu tố phong thủy như Tam Tai, Hoàng Ốc và Kim Lâu là vô cùng quan trọng. Để tránh phạm vào 3 tuổi đại kị sau:

Tam Tai (Tam Tai Sát):

Tam Tai là ba ngôi sao xấu được xem làm xấu một năm trong lịch vạn niên. Nếu nhà được xây dựng hoặc động thổ trong năm có Tam Tai, có thể dẫn đến các vấn đề như tai họa, tai nạn, hoặc các khó khăn không đáng có cho gia chủ.

Hoàng Ốc (Ngũ Hoàng):

Hoàng Ốc là một trong các sao xấu, thường liên quan đến các vấn đề pháp lý, tranh chấp, xung đột và không may mắn về tài chính. Nếu nhà được xây dựng hay mua trong năm có Hoàng Ốc, có thể gặp phải các rủi ro và thách thức liên quan đến pháp lý và tài chính.

Kim Lâu (Ngũ Hành):

Kim Lâu thường được xem là một sao xấu, có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe, tai nạn, hoặc xung đột trong gia đình. Xây dựng nhà vào năm có Kim Lâu có thể dẫn đến các vấn đề không may mắn và không ổn định cho gia chủ.

Vậy: các năm hợp tuổi Canh Ngọ để xây nhà là: 2020 (Canh Tý), 2023 (Quý Mão), 2032 (Nhâm Tý), 2038 (Mậu Ngọ), 2047 (Đinh Mão), 2048 (Mậu Thìn), 2050 (Canh Ngọ), 2056(Bính Tý), 2057 (Đinh Sửu), 2059(Kỷ Mão).

4. Tuổi Canh Ngọ không nên mua nhà/xây nhà năm nào?

Hưng Gia thiết kế nhà phố hiện đại
Hưng Gia thiết kế nhà phố hiện đại

Những năm tuổi Canh Ngọ không nên mua nhà/xây nhà là: 2019(Kỷ Hợi), 2021 (Tân Sửu), 2022 (Nhâm Dần), 2024 (Giáp Thìn), 2025 (Ất Tỵ), 2026 (Bính Ngọ)…. Những năm này gia chủ sẽ gặp 1, 2 hoặc thậm chí 3 đại kỵ, không may mắn.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng tại miền Bắc, vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NỘI THẤT HƯNG GIA

Trụ sở chính: Số 18 Ngô Gia Tự, Hải An, Hải Phòng

Chi nhánh: Số 21 ngõ 8 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Hoàng Mai, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0981 543 333

Email: hunggia.kientruc@gmail.com

098 154 3333
Chat qua Zalo
Facebook chat