Gợi ý mẫu thiết kế nội thất quầy lễ tân Hải Phòng

Khu vực lễ tân là một khu vực quan trọng mà bạn có thể bắt gặp ở bất kì một cơ quan, hay đơn vị nào. Đây sẽ luôn là nơi đầu tiên đón tiếp khách hàng, đối tác. Vì thế mà khi thiết kế nội thất quầy lễ tân cần tạo sự ấn tượng. Từ đó mà doanh nghiệp có thể tạo thiện cảm và gây dựng được niềm tin cho khách hàng và đối tác làm ăn. Hãy cùng Nội thất văn phòng Hưng Gia tham khảo một số gợi ý Thiết kế quầy lễ tân Hải Phòng đẹp dưới đây:

Thiết kế quầy lễ tân đẹp, ấn tượng

Bạn có thể trang trí khu vực lễ tân tại doanh nghiệp theo hướng nổi bật, đủ để tạo ấn tượng với khách hàng. Tuy nhiên, nó vẫn cần phải có sự đồng  bộ với tổng thể không gian của đại sảnh. Nhờ vậy mà thể hiện được sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Về kiểu dáng, chất liệu hay màu sắc cũng đều phải có sự hài hòa với nhau. Nên có sự thống nhất về chất liệu sử dụng và màu sắc dành cho nội thất.

Mẫu quầy lễ tân đẹp.
Mẫu quầy lễ tân đẹp.

Tùy vào từng doanh nghiệp mà khu vực đại sảnh có kích thước khác nhau. Chúng ta cũng cần xem xét yếu tố này để lựa chọn ra một bàn quầy lễ tân phù hợp nhất. Bên cạnh đó, khi lựa chọn bàn lễ tân, bạn cũng cần dựa vào số lượng nhân viên đứng quầy. Điều này không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn giúp tạo ra diện tích hợp lí để nhân viên lễ tân dễ dàng làm việc.

Kiểu dáng của bàn quầy lễ tân rất đa dạng. Những mẫu mà ta thường bắt gặp có thể kể đến như bàn quầy lễ tân chữ L, bàn quầy lễ tân chữ U, chữ I, bàn hình cánh cung,… Mỗi một kiểu dáng sẽ cho chúng ta những cảm nhận riêng. Vậy nên hãy xem xét từ nhiều yếu tố để lựa chọn ra mẫu bàn phù hợp nhất cho không gian đại sảnh.

Để có thể tìm ra vị trí phù hợp với bàn quầy lễ tân, bạn nên chú ý về khoảng cách chiếc bàn với cửa ra vào. Nó không nên gần quá hay không nên xa quá để tránh sự bất tiện giữa nhân viên và khách hàng.

Thiết kế nội thất quầy lễ tân phù hợp môi trường làm việc của doanh nghiệp

Cũng giống như nhiều mẫu thiết kế nội thất khác, xu hướng thiết bàn quầy lễ tân rất phong phú. Nó có nhiều hình thức để các bạn lựa chọn như phong cách tân cổ điển, bàn quầy lễ tân hiện đại, bàn quầy lễ tân đơn giản nhưng không kém phần sang trọng…

Mẫu quầy lễ tân doanh nghiệp.
Mẫu quầy lễ tân doanh nghiệp đơn giản.

Khi lựa chọn bàn, bạn cần chú ý đến môi trường và không gian làm việc của cơ quan. Nhờ vậy mà mẫu bàn quầy lễ tân có thể thể hiện được sự cá tính và phong cách đặc thù của doanh nghiệp.

Mẫu quầy lễ tân doanh nghiệp tạo điểm nhấn.
Mẫu quầy lễ tân doanh nghiệp tạo điểm nhấn.

Những mẫu bàn sang trọng như chữ U, hình vòng cung sẽ rất phù hợp với doanh nghiệp lớn. Kết hợp với đó là màu sắc cùng với logo của công ty sẽ tạo nên không gian mặt tiền chuyên nghiệp. Còn các kiểu bàn chữ I hay chữ L cách điệu lại có xu hướng phù hợp hơn với môi trường làm việc trẻ trung, năng động.

Thiết kế quầy lễ tân tạo sự khác biệt

Như đã được đề cập, khu vực lễ tân luôn là nơi đầu tiên đón tiếp các vị khách của doanh nghiệp. Vậy nên việc tạo nên sự khác biệt khi thiết kế bàn quầy lễ tân là việc cần thiết. Bởi chỉ có như vậy mới giúp không gian của khu vực này có sự nổi bật và được ghi nhớ hơn so với những mẫu thiết kế đồng bộ giống nhau.

Quầy lễ tân tạo sự khác biệt.
Quầy lễ tân tạo sự khác biệt.

Để sở hữu những mẫu thiết kế quầy lễ tân đẹp, hiện đại và có thể ghi dấu trong lòng khách hàng. Bạn hãy liên hệ Hưng Giađể tham khảo nhiều mẫu sản phẩm đầy ấn tượng của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.543.333
Chat qua Zalo
Facebook chat