Các phong cách thiết kế nội thất văn phòng ưa chuông nhất

Hiện nay, tiêu chí thiết kế văn phòng không đơn thuần chỉ là dựa trên những yếu tố truyền thống như: kích thước, màu sắc, diện tích hay những nội thất liên quan. Muốn sở hữu một không gian làm việc không chỉ đẹp mà còn hiệu quả, bạn cần xem xét nó trên mọi gọi góc độ. Và phong cách thiết kế nội thất văn phòng cũng là một trong những tiêu chí mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Bởi nó liên quan mật thiết tới tính thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi mà nó mang đến. Hãy cùng Nội thất văn phòng Hưng Gia đi tìm hiểu đâu là những phong cách thiết kế văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

1. Phong cách thiết kế phòng làm việc Eco

Nếu bạn là một người yêu thích thiên nhiên, tích cực trong việc bảo vệ môi trường, vậy đừng bỏ qua mẫu thiết kế nội thất văn phòng mang phong cách Eco. Phong cách này sẽ sử dụng những vật liệu tự nhiên, kết hợp với những cây xanh làm đồ trang trí. Khi bước vào không gian làm việc, bạn sẽ cảm thấy nơi đây luôn toát lên sự thanh lịch, gần gũi, thanh tịnh. Đặc biệt, một không gian làm việc dễ chịu sẽ giúp nâng cao tinh thần làm việc, tăng khả năng tập chung cho nhân viên.

Phong cách thiết kế eco
Phong cách thiết kế eco
Văn phòng làm việc với phong cách eco
Văn phòng làm việc với phong cách eco
Thiết kế văn phòng phong cách eco
Thiết kế văn phòng phong cách eco

2. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng công nghiệp (Industrial)

Những phòng làm việc được thiết kế theo phong cách này sẽ mô phỏng chính xác những đặc trưng của nhà máy xí nghiệp, xướng sản xuất, … vào không gian văn phòng. Đến với phong cách nội thất công nghiệp, ta hoàn toàn được chiêm ngưỡng một nét đẹp đơn giản, thô sơ. Khác hoàn toàn với những phong cách thiết kế khác khi cố gắng che đi những khuyết điểm thô, mộc, cũ kỹ.

Thiết kế văn phòng phong cách công nghiệp
Thiết kế văn phòng phong cách công nghiệp

Ở phong cách công nghiệp, nó lại khuyến khích những nhà thiết kế giữ lại những điểm này để tạo nên sự khác biệt, độc đáo. Nhưng không vì vậy mà đánh mất tính thẩm mỹ, Industrial vẫn sẽ đảm bảo tiêu chuẩn nét đẹp cũng như độ an toàn cho những người làm việc bên trong.

Văn phòng theo phong cách công nghiệp

3. Phong cách thiết kế nội thất văn phòng Luxury

Đây được coi là một sự phát triển vượt bậc từ phong cách cổ điển trong thiết kế văn phòng. Chúng mang một màu sắc cũng như sở hữu những nét đặc trưng hoàn toàn riêng biệt. Vẻ đẹp của phong cách này hoàn toàn không phô trương, hào nhoáng quá mức bên ngoài. Phong cách thiết kế Luxury thể hiện rất tốt những giá trị cốt lõi bên trong. Vậy nên những văn phòng mang phong cách Luxury sẽ gây ấn tượng với người nhìn bởi sự đơn giản nhưng vẫn mới mẻ, sang trọng.

Thiết kế văn phòng phong cách luxury
Thiết kế văn phòng phong cách luxury
Phòng giám đốc phong cách luxury
Phòng giám đốc phong cách luxury

4. Phong cách phong làm việc mang đến sự vui nhộn

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về phong cách này, hãy chiêm ngưỡng nó tại công ty Google – một ví dụ điển hình cho phong cách thiết kế không gian làm việc vui nhộn. Mọi thứ tại phong cách vui nhộn sẽ thu hút ánh nhìn bởi kiểu dáng bắt mắt, thú vị. Nó giúp tạo nên một không gian vui vẻ, giúp giảm stress, tăng tính sáng tạo cho nhân viên. Phong cách thiết kế này rất phù hợp với những lĩnh vực đòi hỏi tính sáng tạo cao.

thiet ke van phong phong cach vui nhon va 5 uu the noi bat

Thiết kế văn phòng phong cách nổi bật, vui nhộn
Thiết kế văn phòng phong cách nổi bật, vui nhộn

5. Phong cách phòng làm việc Art decor

Phong cách Art Deco có lẽ vẫn còn mới lạ với nhiều doanh nghiệp. Thay vì tìm đến cái gì đó phức tạp, tinh tế trong từng chi tiết thì nó lại hướng đến những tuyến hình đơn giản, lấy cảm hứng từ chủ nghĩa lập thể. Ở phong cách Art décor, ta sẽ thấy được sự mạnh mẽ, cá tính, có chút gì đó giống với lối kiến trúc Đức ngày trước.

Thiết kế văn phòng phong cách Art Decor
Thiết kế văn phòng phong cách Art Decor

6. Thiết kế phòng làm việc mang phong cách mở

Thiết kế văn phòng phong cách mở
Thiết kế văn phòng phong cách mở

Phong cách mở rất được ưa chuộng và dần thay thế phong cách truyền thống. Nó không tạo ra một khu vực làm việc với đầy khuân khổ. Thay vì khiến nhân viên phải làm việc trong phân vùng nhất định, nó lại mang đến một nơi để mọi người có thể thoải mái trao đổi, nâng cao sự năng động cho nhân viên.

Văn phòng làm việc với phong cách mở
Văn phòng làm việc với phong cách mở

7. Phòng làm việc với phong cách tối giản

Hiểu một cách đơn giản nhất, thì phong cách này tạo nên một nơi làm việc với nội thất được bố trí gọn gàng, đơn giản. Áp dụng nguyên tắc “Less is more”.

Văn phòng làm việc với phong cách tối giản
Văn phòng làm việc với phong cách tối giản

8. Phong cách phòng làm việc truyền thống

Hiện nay, ta có thể thấy rõ sự phát triển của nhiều phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ và hiện đại hơn. Khi này, phong cách phòng làm việc truyền thống đang dần bị thay thế. Dù vậy, ta cũng không thể phủ nhận sự hiện diện của nó ở rất nhiều văn phòng Việt Nam hiện nay.

Liên hệ tới Nội thất văn phòng Hưng Gia để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết.

0981.543.333
Chat qua Zalo
Facebook chat